สถานที่จัดงานแต่งงาน สถานที่จัดงานเลี้ยงแบบประหยัดแต่หรูหรา

มิติใหม่ของการจัดงานแต่งงาน สถานที่จัดงานแต่งงานแบบประหยัดสุดหรูกว้างขวางจุดได้ 1200 คน   สถานที่จัดงานแต่งงาน สถานที่จัดงานเลี้ยงที่นี่  ห้องปัญญาโมเดิล

สถานที่จัดงานแต่งงาน

สถานที่สวยเรียบหรู แบบอลังกาล  โมเดริ์น  บนถนนแจ้งวัฒนะ  เป็นสถาบันชั้นนำที่มีชื่อเสียงที่สุดในเอเชียมานาน ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจกลางกรุงเทพฯ พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยครบครัน สำหรับคู่บ่าวสาว ทุกสไตล์  มีสถานที่จัดงานแต่งงานและงานเลี้ยง เนรมิตรงานแต่งหรืองาน แสดงสินค้าของคุณแบบสไตล์หรูหรา ทันสมัย โอ่อ้า ล้ำสมัย ในสไตล์ ครบครัน พร้อมทั้งมีส่วนสังสรรค์ในบรรยากาศ Colonial ไม่เพียง ใจกลางกรุงเทพที่คุณจะสามารถเนรมิตงานครั้งสำคัญในชีวิตของคุณให้ออกมาได้ดั่งใจต้องการ ในราคาพิเศษ  แบบไม่คาดฝัน ในราคาเริ่มต้นเพียง  99,999  องรับแขกได้ตั้งแต่ 1200  ท่าน ป็นห้องจัดเลี้ยงสังสรรค์ ปัญญาโมเดิรน ที่ถูกดีไซน์มาเพื่อการจัดงานเลี้ยงฉลองโดยเฉพาะพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความ สะดวกครบครัน สามารถจัดงานเลี้ยงฉลองแบบส่วนตัวได้อีกด้วย

นอกจากห้องจัด เลี้ยงแล้วเรายังมีบริการ catering สำหรับท่านที่กำลังมองหาร้านอาหารที่ให้บริการทั้งในรูปแบบบุฟเฟ่และคอกเทล โต๊ะจีน ให้ท่านเลือกสรร รวมถึงวงดนตรีหลากหลายสไตด์ที่จะมามอบความบันเทิงให้กับแขกที่มาร่วมงาน

 

งานเปิดตัวสินค้าต่างๆ

ห้องจัดเลี้ยง

ห้องัดเลี้ยง

ห้องสัมมนา

โปรโมชั่น ห้องจัดเลี้ยงและสถานที่จัดงานแต่งงาน ห้องปัญญาโมเดิน พร้อม บุฟเฟ่ 100 คน อุปกรณ์ครบครัน  เพียง 79,999 บาท ( Co promotion ระหว่าง ห้องปัญญาโมเดิลน์ และ Catering Bangkok)

*หรือท่านจะเลือกเป็น ค็อกเทลหรือโต๊ะจีนแล้วแต่สะดวก

สถานที่จัดงานแต่งงาน สถานที่จัดงานเลี้ยงหรูหราราคาถูก สถานที่จัดงานแต่งงานพร้อมราคา

โทรเลยไม่ซื้อไม่เป็นไร

  • โทรเลย 098-3316997       หรือ     085-9699990

หากต้องการเข้าชมสถานที่กรุณาติดต่อนัดหมาย sale เพื่อความสะดวกของตัวท่านเองในการเดินชมสถานที่ ขอบคุณ

ค่ะ

 8546