สถานที่จัดงานแต่งงานราคาประหยัด สยามเฮาส์

สยามเฮาส์ บ้านไทยสไตล์โคโลเนี่ยล กลางเมือง บริเวณถนนราชดำเนินกลาง เปฺ็นสถานที่รับจัดงานเลี้ยง งานแต่งงานราคาประหยัด สำหรับทุกคู่รักที่ชอบการจัดงานในบรรยากาศสบายๆ หรูหรามีระดับ และเป็นกันเอง ซึ่งไม่ใช่บรรยากาศแบบโรงแรม หรือห้องจัดเลี้ยงของสโมสรทั่วไป

สยามเฮาส์ มีบรรยากาศของพื้นที่สวน และลานกว้างบริเวณด้านหลังของอาคารเก่า ซึ่งจะเป็นบริเวณจัดงาน outdoor โดยมีแบคกราวด์เป็นอาคารบ้านตึกโบราณ สไตล์โคโลเนี่ยลอายุกว่า 155 ปี มีห้องจัดเลี้ยงแบบปรับอากาศภายในตัวบ้าน ส่วนของ สวนหน้าบ้าน น้ำตก และหลังสุดของตัวบ้านติดคลองบางลำพู ซึ่งทั้งหมดนี้ สามารถรองรับแขกได้ที่ 350 ท่าน พร้อมเปียโนที่คอยขับกล่อมเพลง

สถานที่จัดงานแต่งงานราคาประหยัด สยามเฮาส์ บริการรับจัดงานพิธีแต่งงานเช้า โดยเริ่มตั้งแต่พิธีสงฆ์ พิธีหมั้น พิธีแห่ขันหมาก และพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ เน้นบรรยากาศของความเป็นไทย ในงบประมาณและราคาที่แสนประหยัด พร้อมอาหารจาก แคทเทอริ่งบางกอก สุดอลังการและซุ้มดอกไม้สวยงาม พร้อมเปียโนขับกล่อมเพลง

ส่วนบรรยากาศงานจัดเลี้ยงในยามค่ำคืน เหมาะสำหรับคู่บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่ที่ไม่ใช่แบบโรงแรม หรือสโมสรต่างๆ สยามเฮาส์มีบรรยากาศที่แสนโรแมนติก และบริการอาหาร พร้อมเครื่องดื่ม ในรูปแบบของคอกเทล  มีดนตรีให้เลือกในรูปแบบของ acoustic guitar หรือจะเป็น เปียโนและแซกโซโฟนในรูปแบบของดนตรีแจซ ซึ่งแขกที่มาร่วมงานจะได้ซึมซับบรรยากาศของงานในบรรยากาศกึ่งย้อนยุค..ในบ้านตึกอายุกว่า 155 ปี รวมไปถึงรถรางบริการพิเศษแก่คู่บ่าวสาว ในการนั่งเที่ยวชมเกาะรัตนโกสินทร์ในยามค่ำคืน..

โปรโมชั่น สถานที่จัดงานแต่งงานสยามสมาคม พร้อม บุฟเฟ่ 100 คน อุปกรณ์ครบครัน  เพียง 99000 บาท

*หรือท่านจะเลือกเป็น ค็อกเทลหรือโต๊ะจีนแล้วแต่สะดวก

โทรเลย 

  • โทรเลย 098-3316997 และ 085-9699990